banner quần áo giá sỉ tphcm

Xưởng Cung Cấp Quần Áo Giá Sỉ Giá Rẻ Tại TPHCM

Trong kinh doanh quần áo thời trang chắn chắn bạn sẽ cần 1 xưởng quần áo giá sỉ với giá rẻ nhất có thể để tối ưu hóa lợi nhuận. Hiện tại thị trường cạnh tranh về giá rất mạnh nên việc kiếm được 1 nơi cung cấp quần áo giá sỉ tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tăng thêm doanh thu trong kinh doanh.

Xưởng May KiDo chuyên cung cấp quần áo giá sỉ tại TPHCM và giao hàng tận nơi trên toàn quốc, với kinh nghiệm hơn 5 năm trong việc sản xuất và phân phối các nguồn hàng thời trang giá sỉ chúng tôi sẽ giúp bạn có nguồn hàng tốt nhất với giá rẻ nhất và bạn cũng không cần phải đi đâu xa để nhập hàng chỉ cần gửi liên hệ cho chúng tôi ngay.

xưởng may quần áo giá sỉ tại tphcm kido

Tại sao nên chọn Xưởng May KiDo để lấy sỉ quần áo?

 1. Xưởng may lâu năm với hơn 1000+ khách hàng nhập sỉ mỗi tháng.
 2. Chất lượng nguồn hàng tốt với giá thành rẻ.
 3. Nhanh chóng liên hệ khi nhận được yêu cầu của bạn.
 4. Giao hàng tận nhà.
 5. Quy trình làm việc chuyên nghiệp.
 6. Bạn hoàn toàn có thể dùng mẫu mã có sẵn hoặc gửi mẫu của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi mẫu thử cho bạn trong thời gian sớm nhất.
 7. Vì là xưởng may nên bạn nhận được giá sỉ tận gốc và bạn hoàn toàn có thể bỏ sỉ lại cho khách hàng khách với giá rẻ hơn giá sỉ mà bạn đã từng nhập tại những nơi khác.

Chúng tôi thấu hiểu những gì bạn đang cần để kinh doanh mặt hàng thời trang và Xưởng May KiDo sẽ đáp ứng cho bạn điều bạn đang cần.

Quy trình làm việc

Nếu bạn đã có mẫu sẵn

 1. Liên hệ yêu cầu gửi mẫu bạn muốn may.
 2. Tiếp nhận liên hệ và trao đổi với bạn để nhận thêm thông tin bạn đang cần.
 3. Tiến hành may mẫu thử đầu tiên và gửi mẫu cho bạn.
 4. Nếu bạn hài lòng với mẫu thử chúng tôi sẽ tiến hành may mẫu theo số lượng bạn yêu cầu.
 5. Bạn sẽ thanh toán tiền đã thỏa thuận sau đó chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho bạn.

Nếu bạn chọn hàng có sẵn tại Xưởng May KiDo

 1. Bạn hãy gửi yêu cầu lấy sỉ sản phẩm và mã sản phẩm cho chúng tôi.
 2. Chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá theo số lượng bạn yêu cầu.
 3. Ngay khi bạn thanh toán theo thỏa thuận, chúng tôi sẽ gửi hàng cho bạn.
 4. Bạn sẽ kiểm tra lại hàng và nếu có vấn đề phát sinh sau khi bạn nhận hàng, hãy liên hệ qua kênh Fanpage, Phone, Email của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề ngay lập tức và làm hài lòng bạn.

Trên mạng có rất nhiều nơi cung cấp quần áo giá sỉ nhưng không phải nơi nào làm việc uy tín, và rất có thể bạn sẽ gặp những trường hợp sau làm bạn thấy khó chịu thậm chí là việc kinh doanh sẽ ảnh hưởng, không hiệu quả:

 1. Đặt giá sỉ xong thì người ta không quan tâm tới bạn, có vấn đề bạn không biết làm gì, không biết kêu ai giải quyết và thậm chí có nói họ cũng không giải quyết cho bạn, hoặc kéo dài thời gian làm bạn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng không tốt tới việc kinh doanh. Riêng tại Xưởng May KiDo bạn không cần phải bận tâm chúng tôi sẽ giải quyết ngay vấn đề khi phát hiện hoặc nhận được yêu cầu của bạn 1 cách nhanh chóng không làm châm trễ tránh ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.
 2. Nguồn hàng bạn nhập vào về chất liệu, đường chỉ không giống như bạn thấy trong hình hoặc trong tưởng tưởng của bạn về sản phẩm, nhưng khi nói họ họ lại không giúp bạn giải quyết. Hãy yên tâm chúng tôi có mẫu thử cho bạn xem trước và khi bạn đồng ý chúng tôi sẽ làm theo số lượng bạn yêu cầu và 100 cái như 1 từ chất liệu tới đường chỉ may.
 3. Đôi khi bạn nhập sỉ 1 thời gian bạn mới phát hiện ra giá sỉ của bạn lấy vẫn làm bạn “hớ” rất nhiều khoảng lợi nhuận vì có khi bạn nhập giá sỉ lại gần bằng giá bán lẻ trên thị trường, điều này làm giảm rất nhiều lợi nhuận của bạn khi kinh doanh. Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra cho bạn giá sỉ thấp nhất hiện nay vì nguồn nhân lực chúng tôi có sẵn, nguồn vãi chúng tôi nhập tận gốc nên bạn hãy yên tâm về giá chúng tôi sẽ đưa ra.
 4. Bất lợi khi bạn ở trên tỉnh mà không phải tại TPHCM, mỗi lần lấy hàng bạn phải chạy xuống TPHCM rất tốn chi phí và mất công của bạn. Hãy ngồi ở nhà chúng tôi sẽ chăm sóc và lo những công việc đó thay bạn, bạn chỉ cần tập trung vào kinh doanh.

Liên hệ với chúng tôi ngay.

cung cấp quần áo giá sỉ tại tphcm

0 Phản hồi

Đăng bình luận

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *