Xưởng May Gia Công KiDo

Tận Tình - Chất Lượng - Giá Rẻ - Nhanh Gọn

Xưởng Nhận May Đồng Phục Giá Rẻ Tại TPHCM – Xưởng May KiDo

Bạn đang cần tìm 1 xưởng may đồng phục giá rẻ nhưng chất lượng phải tốt để đặt đồng phục cho trường, lớp, công ty….của bạn.

Chúng tôi Xưởng May KiDo với hơn 5 năm trong việc may đồng phục và cung cấp hàng với giá sỉ và lẻ trên toàn quốc, chúng tôi có nguồn hàng chất lượng tân gốc, cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệp cho giá thành sản phẩm rẻ mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Nếu bạn ở trên tỉnh chúng tôi cũng sẽ hoàn thành đơn đặt hàng của bạn và giao hàng cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Chắc chắn Xưởng May KiDo sẽ là nơi chọn may đồng phục uy tín và chất lượng với giá thành rẻ nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Nếu bạn đang cần may đồng phục cho trường, lớp, công ty, nhà hàng… dù là số lượng ít vài chục cái tới số lượng lớn vài chục nghìn cái ,đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất.

Bạn cần may đồng phục giá rẻ và đẹp hãy truy cấp vào Xưởng KiDo.

Ghi Chú

Bạn hãy điền vào mẫu liên hệ bên dưới hoặc kết nối với chúng tôi qua Zalo 0962 409 357

Gửi Liên Hệ Cho Chúng Tôi Ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Nếu bạn có mẫu sẵn cần may hãy gửi chúng tôi hình ảnh của sản phẩm.

Giá Rẻ

Chuyên cung cấp giá rẻ, giá sỉ may đồng phục trên toàn quốc với nguồn vãi lấy tận gốc và đội ngũ nhân viên đông đảo cho giá thành mỗi sản phẩm rẻ hơn rất nhiều.

Xử Lý Nhanh 24/7

Ngay khi chúng tôi nhận được liên hệ của bạn chúng tôi sẽ liên hệ nhanh chóng và tìm hiểu nhu cầu của bạn sau đó sẽ tiến hành may đồng phục theo yêu cầu hoặc mẫu sẵn của bạn trong vòng 24h.

Chất Lượng Cao

Nguồn vãi chất lượng và phong phú tùy theo nhu cầu may của bạn, bên cạnh đó đội ngũ kĩ thuật đông đảo với tay nghề hơn 5 năm trong việc may đồng phục. Chúng tôi cam kết chất lượng trên từng sản phẩm đầu ra.

Giảm Giá Theo Số Lượng

Dĩ nhiên khi bạn đặt số lượng càng nhiều những nhà may sẽ cho mức giá giảm dần theo số lượng bạn đặt thêm vào. Chúng tôi cam kết sẽ giảm giá mạnh tay khi bạn đặt số lượng nhiều trên mỗi đơn hàng của bạn.

Bất Kể Số Lượng

Trong hệ thống kinh doanh của chúng tôi dù bạn đặt số lượng nhiều hay số lượng ít chúng tôi vẫn có thể chăm sóc bạn 1 cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Đơn hàng nhận từ vài chục sản phẩm tới vài chục nghìn tùy theo khách hàng.

Toàn Quốc

Nếu bạn đang ở tinh xa có thể bạn sẽ lo lắng xưởng may đồng phục tại TPHCM có giao hàng tới nơi của bạn không? Với Xưởng May KiDo bạn không cần phải lo lắng nữa vì dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Gửi Liên Hệ Cho Chúng Tôi Ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Nếu bạn có mẫu sẵn cần may hãy gửi chúng tôi hình ảnh của sản phẩm.

May đồng phục không bao giờ là 1 xu hướng lỗi thời vì đồng phục thể hiện sự tập thể hóa của 1 công ty, trường học hay thậm chí là 1 nhóm bạn. Vì thế những người tìm đến các xưởng may đồng phục đều muốn công ty, trường học mình có cái riêng biệt so với những nơi khác.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng và may đồng phục cho trường, lớp, công ty, nhà hàng, khách sạn… chúng tôi sẽ giúp bạn có những bộ đồng phục tốt nhất và tập thể hóa nhất của riêng bạn.

Tại sao nên chọn Xưởng May Đồng Phục KiDo

 1. Giá thành của chúng tôi sẽ rẻ hơn những nơi khác khi nguồn vãi chúng tôi lấy tận nơi sản xuất cùng với đội ngũ nhân công đông đảo, lâu năm và giàu tay nghề.
 2. Chất lượng cao, nguồn vãi chất lượng cùng tay nghề cao của nhân công sẽ cho ra sản phẩm như ý trên từng đường may.
 3. Chăm sóc khách hàng nhanh chóng và chu đáo, chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc bạn đến tận răng, thấu hiểu điều bạn muốn.
 4. Giải quyết vấn đề nhanh chóng, nếu có vấn đề gì phát sinh sau quá trình vận chuyển hoặc một vấn đề gì đó bạn không hài lòng hãy gửi cho chúng tôi 1 yêu cầu chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết làm vừa lòng và không để khách hàng mình chịu thiệt thòi.
 5. Nhận đơn hàng trên toàn quốc, bất kì số lượng ít hay nhiều. Hiện tại có ít xưởng may đồng phục sẽ nhận đơn hàng trên tỉnh nhưng chúng tôi đã làm việc từ rất lâu và thấu hiểu được những điều khách hàng trên tỉnh xa hoặc khách hàng muốn đặt số lượng ít, vì thế hãy cứ liên hệ với chúng tôi và nói cho chúng tôi biết điều bạn cần chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn.

Quy trình may đồng phục tại KiDo

Để hiểu rõ hơn quy trình làm việc của chúng tôi bạn hãy tham thảo thông tin bên dưới.

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng thông qua kênh liên hệ Zalo 0962 409 357 hoặc mẫu liên hệ bên dưới.
 2. Tiếp nhận thông tin và liên hệ với khách hàng thông qua số điện thoại liên hệ hoặc Zalo.
 3. Tiến hành may mẫu thử nếu bạn đã có mẫu hoặc chọn mẫu nào đó bạn yêu cầu.
 4. Gửi mẫu thử, nếu bạn đồng ý với mẫu sẽ tiến hành thỏa thuận giá cả, nhận 50% tiền đặt cọc và may theo số lượng bạn yêu cầu.
 5. Sau khi hoàn thành mẫu theo số lượng bạn yêu cầu, bạn sẽ thanh toán số lượng còn lại cho chúng tôi.
 6. Chúng tôi sẽ tiến hành chọn hình thức giao hàng tới cho bạn thông qua nhiều cách khác nhau tùy theo địa lý của bạn.

Giao hàng

 • TPHCM: chúng tôi sẽ giao hàng đến bạn sau 2-3 tiếng ngay sau khi bạn hoàn tất thanh toán cuối cùng.
 • Tỉnh lẻ: tùy theo bạn ở xa hay gần và số lượng đơn hàng chúng tôi sẽ đề xuất tới bạn những phương pháp giao hàng thuận tiện nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Thời gian hoàn thành

Thời gian hoàn thành đơn hàng tùy theo số lượng và yêu cầu của bạn.

Gửi Liên Hệ Cho Chúng Tôi Ngay

Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Nếu bạn có mẫu sẵn cần may hãy gửi chúng tôi hình ảnh của sản phẩm.